Prudential Việt Nam Sôi nổi các hoạt động an sinh xã hội

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Suốt chặng đường 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam không chỉ khẳng định được vị thế dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ mà còn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội.

Cứ đến tháng 11 hằng năm, hàng nghìn cán bộ, nhân viên Prudential Việt Nam lại rộn ràng mừng kỷ niệm ngày sinh nhật của đơn vị cũng như thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Trong suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh những kết quả khả quan trong kinh doanh, Prudential luôn chú trọng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, mà điểm nhấn là chương trình “Pru – Tình nguyện” được thực hiện xuyên suốt từ năm 2003 đến nay. Chỉ tính từ năm 2011 đến nay, thông qua Quỹ Prudence, Prudential đã thực hiện gần 3.000 chương trình từ thiện hỗ trợ gần 250.000 người với tổng kinh phí lên đến hơn 87 tỷ đồng.

Điển hình như trong giáo dục, Prudential đã trích hơn 43 tỷ đồng hỗ trợ cho hơn 64.000 học sinh, sinh viên; chỉ trong năm 2014, Prudential đã xây dựng 10 trường mẫu giáo và tiểu học ở vùng sâu, vùng xa tại sáu tỉnh miền trung và miền Tây Nam Bộ. Trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng: Prudential đã khám và phát thuốc, mổ mắt miễn phí, hỗ trợ viện phí, trao tặng thẻ bảo hiểm y tế… cho 80.000 người dân trên khắp cả nước.

Phát huy tinh thần đó, năm 2014, chiến dịch “PruTình nguyện 2014” cũng đã thu hút được rất nhiều người tham gia hiến máu nhân đạo; tặng quà và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhân nghèo trên khắp 50 tỉnh, thành phố trong cả nước. Với sự tham dự của hơn 5.000 nhân viên và đại lý thuộc Prudential, chiến dịch đã nhận được 6.744 đơn vị máu; cấp phát thuốc cho 7.882 bệnh nhân nghèo và đóng góp khoảng 1.600 suất ăn cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện. Chị Cao Thị Tuyết Trinh, đại lý Prudential Việt Nam, người đã từng hiến máu 43 lần, chia sẻ: “Hiến máu là một trong những cách thức để giúp đỡ người khác một cách thiết thực và ý nghĩa nhất. Với tôi, hành động chia sẻ đó là rất đỗi bình thường như cuộc sống thường ngày vậy”.

Ông W.Blách-bơn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Prudence Việt Nam tâm sự: “Kỷ niệm 15 năm thành lập Prudential Việt Nam, chúng tôi tin rằng chiến dịch “PruTình nguyện 2014″ là lời tri ân sâu sắc đến người dân Việt Nam, và trong thời gian tới, toàn thể nhân viên và tư vấn viên của Prudential sẽ tham gia chương trình dưới nhiều hình thức khác nhau với niềm tin: Trách nhiệm và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách sẽ luôn hiện diện trong mỗi trái tim và tư vấn viên Prudential”.

Bằng những đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng xã hội, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Chính phủ, Bộ Tài chính và gần đây nhất vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng, trở thành công ty Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam nhận được vinh dự này. Tháng 11-2014, tại Đài Bắc (Trung Quốc), Prudential Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam và khu vực châu Á nhận Giải thưởng Công ty Bảo hiểm có trách nhiệm xã hội và đóng góp với cộng đồng tốt nhất châu Á từ Tạp chí Bảo hiểm châu Á – AIR – Tạp chí uy tín hàng đầu của ngành bảo hiểm tại khu vực châu Á bình chọn.

Bảo Việt Nhân Thọ (Theo nhandan.org.vn)

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai