Khách hàng Bảo Việt Nhân thọ thêm cơ hội được bảo hiểm miễn phí đặc biệt

Từ ngày 16/03/2014, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được thêm quyền lợi bảo hiểm “miễn phí” đặc biệt khi tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm An Tâm Miễn Phí. An Tâm Miễn Phí là sản phẩm bổ trợ mới được kết hợp với Hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống.  Khi tham gia An Tâm Miễn Phí, Hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong Hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí. 
 
Với số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm “miễn phí” lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ), đối tượng bảo hiểm được mở rộng cho cả người thân là vợ/chồng và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi – đây được đánh giá là 03 điểm vượt trội của BVNT so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. 
 
 
Ông James Richardson Hay- Giám đốc Actuary của BVNT cho biết: “Các sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí của BVNT đã triển khai gần 10 năm nay và được đánh giá là những sản phẩm quan trọng trong giỏ sản phẩm của BVNT khi được các khách hàng rất đón nhận và đóng góp tới gần 30% doanh thu khai thác mới của tất cả các sản phẩm bổ trợ. Tuy nhiên, các sản phẩm này mới chỉ đem lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí trong trường hợp khách hàng không may Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Với sự kết hợp của An Tâm Miễn Phí, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn trước những điều bất chắc trong cuộc sống.” Ông James cũng cho biết thêm, với Hợp đồng tham gia mức phí khoảng 10 trđ/năm trong thời hạn 20 năm thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm thêm khoảng 20.000 đồng/tháng dành cho An Tâm Miễn Phí. Đây là một số tiền rất nhỏ so với những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để điều trị bệnh khi không may mắc phải, và cũng nhỏ hơn nhiều so với số phí được BVNT đóng thay (có thể lên tới hàng trăm triệu đồng). Khách hàng giờ đây sẽ tập trung được nguồn tài chính để chữa trị bệnh tật cho mình, không còn phải lo lắng khoản tài chính để tiếp tục hoàn thành được các dự định cho gia đình và người thân.
 
An Tâm Miễn Phí được BVNT cung cấp cho cả các khách hàng mới và các khách hàng hiện tại. Riêng với khách hàng hiện tại của BVNT sẽ có khoảng 2 triệu người có thể tham gia thêm quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho mình hoặc cho cả vợ/chồng. 
 
An Tâm Miễn Phí nằm trong giỏ sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rất rộng và phù hợp để kết hợp với các sản phẩm bổ trợ Miễn đóng phí truyền thống, hoặc Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng (An Tâm Sống Khỏe) … đem lại quyền lợi bảo hiểm đa dạng cho khách hàng. Cùng kết hợp với các sản phẩm chính, An Tâm Miễn Phí sẽ giúp tạo ra một gói sản phẩm bảo vệ và tích lũy đầu tư toàn diện, hiệu quả, có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của khách hàng. 
 
Thông tin thêm về sản phẩm bổ trợ: Sản phẩm bổ trợ (còn có một số tên gọi khác như: điều khoản riêng, quyền lợi bảo hiểm bổ sung, sản phẩm phụ…) là một sản phẩm bổ sung đi kèm cùng Hợp đồng bảo hiểm chính, có tác dụng bổ sung cả quyền lợi bảo hiểm chưa có trong Hợp đồng chính (mở rộng phạm vi bảo hiểm) hoặc làm tăng số tiền bảo hiểm được chi trả khi người được bảo hiểm không may gặp phải rủi ro. Thời hạn của sản phẩm bổ trợ thường được xác định là 01 năm. Khách hàng có thể tiếp tục tham gia tiếp, khi đó khách hàng được bảo vệ toàn diện và liên tục bởi cả Hợp đồng chính và sản phẩm bổ trợ. 
 
*Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng
Song hành với việc ra mắt sản phẩm bổ trợ “An Tâm Miễn Phí”, Bảo Việt Nhân thọ mang đến quà tặng cho những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời gian từ ngày 16/3/2014 đến 16/6/2014 qua chương trình “Quà tặng Vàng cho sức khỏe”. Theo đó, các khách hàng đầu tiên tham gia chương trình bảo hiểm mới sẽ được tặng 01 chiếc cân sức khỏe chính hãng chất lượng cao. Quà tặng thiết thực hấp dẫn cùng với sản phẩm ưu việt chính là món quà sức khỏe mà Bảo Việt Nhân thọ dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
Bảo Việt Nhân Thọ
bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai