Gió, cánh buồm và bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Gió là sản phẩm do tự nhiên sinh ra (tất nhiên là có gió nhân tạo, nhưng vấn đề gió nhân tạo chúng ta không bàn ở đây). Cánh buồm là đặc trưng do bàn tay, khối óc con người nghĩ ra để dựa vào sức gió đẩy chúng ta đi xa hơn, đến những nơi mà chúng ta sẽ khám phá được nhiều điều mới lạ. Đó là đại diện cho ước mơ, hoài bão của con người. Gió (gió tự nhiên) là thứ mà chúng ta không thể điều chỉnh được mạnh hay yếu, hướng nam hay bắc khi đang đi trên biển, chúng ta chỉ có thể điều chỉnh được cánh buồm để gió đẩy ta đi theo đúng hướng mà thôi.

            Cuộc đời chúng ta cũng vậy, có những thứ mà ta không thể kiểm soát được. Những thứ mà đến và đi rất ngẫu nhiên. Đó là rủi ro. Những rủi ro có thể đến với bất kỳ ai, bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Trong một thời điểm nào đó, ở một địa điểm nào đó có thể sảy ra những tai nạn bất ngờ mà bạn không mong muốn. Thử hỏi, nếu không có bảo hiểm nhân thọ thì bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ phải chi trả một số tiền không hề nhỏ để điều trị viện phí. Tai hại hơn, nếu không may tai nạn đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và bạn không thể tiếp tục làm việc để nuôi sống gia đình. Khi đó, kinh tế gia đình của bạn sẽ như thế nào? Những người thân yêu của bạn sẽ phải sống một cuộc sống khó khăn hơn rất nhiều. Tuổi thơ của những đứa trẻ sẽ đi về đâu? Làm sao chúng có thể được học ở những trường học tốt, có thể thực hiện hoài bão và ước mơ của mình?
            Nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ?

            Nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ thì câu chuyện sẽ trở nên khác. Bảo Việt Nhân Thọ sẽ cùng bạn chia sẻ nỗi đau, mất mát mà bạn và gia đình đang phải gánh chịu. Bảo Việt Nhân Thọ sẽ giúp bạn có được khoản tài chính đáng kể để vượt qua những thời khắc khó khăn của cuộc đời.

            Nếu chúng ta đã không thể thay đổi hướng gió, tại sao chúng ta không điều chỉnh cánh buồm? Và nếu chúng ta không thể tránh được những rủi ro, vậy chúng ta có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai