Dai-ichi Life Việt Nam chia lãi năm 2014 cho khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Với kết quả kinh doanh đầu tư vượt trội trong năm 2014, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, vừa công bố chia khoản lãi đặc biệt trị giá 21,6 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung An Tâm Hưng Thịnh và An Thịnh Chu Toàn.

Theo đó, tất cả các hợp đồng bảo hiểm của hai dòng sản phẩm này đang còn hiệu lực tính đến ngày 14/11/2014 sẽ được hưởng thêm khoản lãi đặc biệt này và được cộng dồn vào giá trị tài khoản hợp đồng để tiếp tục hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung, bên cạnh các khoản lãi, khoản thưởng khác theo điều khoản hợp đồng. Khách hàng có thể liên lạc với đường dây nóng (08) 3810 0888  của công ty để biết thêm chi tiết.

Đây là lần thông báo chia lãi đặc biệt lần thứ ba. Trước đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã chia khoản lãi đặc biệt cho khách hàng trong năm 2011 và 2012.

Chia sẻ với báo chí về thông tin này, Ông Trần Đình Quân – Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, bên cạnh việc không ngừng cải tiến, triển khai những dịch vụ tiện ích và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những quyền lợi và giá trị cộng thêm tối ưu nhất. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Dai-ichi Life hiện vẫn duy trì mức lãi suất  8% và khoản lãi đặc biệt lần thứ 3 này với số tiền 21,6 tỷ đồng trích thêm cho khách hàng một lần nữa khẳng định cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân Việt Nam.”

Dai-ichi Life Việt Nam cũng vừa công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh trong 9 tháng đầu năm 2014 với doanh thu phí bảo hiểm của hợp đồng khai thác mới đạt trên 640 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 1.690 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2013. Lợi nhuận vượt kế họach cả 3 quý, ước tính sơ bộ đạt 160 tỷ đồng.

Bảo Việt Nhân Thọ (theo thesaigontimes.vn)

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai