Có nên mua bảo hiểm tiết kiệm cho con?

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Là bố mẹ, chúng ta luôn dành hết những tình yêu thương cho con của mình. Chúng ta luôn muốn con mình có được những điều kiện tốt nhất trong cuộc sống. Đó là những điều kiện tốt về vật chất, tinh thần, có được một sức khỏe tốt nhất, có được môi trường giáo dục tốt nhất và một tương lai sáng người nhất. Nhưng chúng ta đã và đang làm những gì để có thể đạt được điều đó? Những cách làm của chúng ta liệu có đúng hay không? liệu có tốt hay không? 

Định hướng tương lai cho trẻ là điều nên làm và rất cần thiết. Trẻ em như búp trên cành, như tờ giấy trắng. Tờ giấy ấy trở thành một bức tranh đẹp với muôn vào màu sắc rực rỡ, với những điểm mười sáng chói là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng cũng tờ giấy trắng đó, nếu không biết định hướng sẽ trở thành một tờ giấy nháp, xấu xí và rối rắm làm sao. Trẻ nhỏ dễ uốn nắn nhưng nếu không theo một định hướng sẽ dẫn đến lệch lạc, dễ chạy theo những thói hư tật xấu mà bản thân trẻ không hề biết. Vì thế, vai trò của người cha, người mẹ là rất lớn. Cha mẹ là những người định hướng cho con cái của mình sau này.

Tương lai con trẻ không chỉ là trước mắt và phải về lâu dài với một chiến lược cụ thể. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con cũng thế. Đó là sự định hướng cho con, để sau này con cái chúng ta có được một tương lai vững chắc, có được một tương lai học vấn cao hơn. Đó là số tiền đủ lớn để con cái có theo học thạc sỹ, tiến sỹ,… hay theo đuổi những ước mơ mà trẻ vẫn hằng mơ ước.

Một số ông bố bà mẹ thắc mắc rằng có nên mua bảo hiểm tiết kiệm cho con hay không? Vì vấn đề tài chính, vì tính thiết thực của bảo hiểm này? hay nhiều lý do khác. Mỗi một sản phẩm bảo hiểm ra đời đều mang cho mình một sứ mệnh, một ý nghĩa nhất định. Bảo hiểm tiết kiệm cho con ra đời nhằm mang lại an tâm tài chính lâu dài cho con em của chúng ta, biến những ước mơ của trẻ nhỏ thành hiện thực. Đây là sự tiết kiệm có kỷ luật, có định hướng và mang tính chất lâu dài. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm cho mình hay con em mình, hãy liên hệ tới Bảo Việt Nhân Thọ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với mình.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai