Câu chuyện giữa Bảo hiểm nhân thọ và chiếc mũ bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Khi chúng ta đi xe, chúng ta đội chiếc mũ bảo hiểm để bảo vệ trước những rủi ro khi đi đường. Đôi khi, có người chỉ đội mũ bảo hiểm để chống chế trước cảnh sát giao thông chứ họ không thực sự đội để bảo vệ tính mạng của mình và người thân. Điều đó có thể thấy rõ ở chỗ, nhiều người chỉ mua những chiếc mũ bảo hiểm rẻ tiền để đối phó. Điều này thực sự nguy hiểm nếu như gặp phải tai nạn, chiếc mũ rẻ tiền sẽ không bảo vệ bạn khỏi những chấn thương gặp phải. Nếu sử dụng những chiếc mũ đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng, bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Tất nhiên, không ai trong chúng ta mong muốn sảy ra những rủi ro đến với mình.

            Cũng như thế, không ai trong chúng ta mong muốn những bệnh tật, rủi ro cho mình trong khi đang khỏe mạnh và lành lặn. Vì vậy, mọi người đều thờ ơ với bảo hiểm nhân thọ, họ không hề nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm và tất nhiên, không ai muốn chúng ta sảy ra rủi ro. Cũng giống như mua một chiếc mũ rẻ tiền, nhiều người lựa chọn không mua bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm một khoản tiền, thậm chí số tiền đó không được tiết kiệm mà mang đi tiêu xài. Việc không tham gia Bảo Việt Nhân Thọ cũng như việc bạn mua chiếc mũ bảo hiểm rẻ tiền, nếu sảy ra sự cố, gặp phải rủi ro, bạn sẽ không được sự hỗ trợ về mặt tài chính, mất mát về vật chất, tinh thần là rất lớn. Có những trường hợp, khách hàng không đủ khả năng chi trả viện phí và áp lực tài chính đè nặng trên những người thân khác. Việc mua bảo hiểm nhân thọ hơn cả việc mua một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, tuy Bảo Việt Nhân Thọ không thể bảo vệ bạn tránh khỏi những rủi ro, nhưng sẽ bảo vệ bạn và gia đình bằng sự hỗ trợ về tài chính và tinh thần, giúp bạn trải qua những biến có của cuộc đời.

            Hãy thay đổi nhận thức của mình ngay khi còn có thể, bởi vì biết đâu rằng ngày mai là quá muộn để thay đổi. Nếu bạn đang có một gia đình, những người thân yêu, một cuộc sống phía trước, bạn đang sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm rẻ tiền, bạn chưa có được một chiếc phao về tài chính, thì tôi nghĩ rằng bạn sẽ biết phải làm gì nếu đã đọc được bài viết này.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai