BIDV MetLife chính thức khai trương tại Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Ngày 3/11/2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) đã chính thức khai trương. Đây là liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tổng CTCP Bảo hiểm BIDV (BIC) và công ty bảo hiểm MetLife

Ông Christopher Townsend,Chủ tịch MetLife Khu vực Châu Á cho biết: “Thị trường Việt Nam là một trọng điểm trong chiến lược của MetLife. Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm, công nghệ và năng lực ưu tú đến Việt Nam để nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng”.

Trước mắt, khách hàng Việt Nam có thể tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm tai nạn của MetLife thông 90 văn phòng giao dịch của BIDV tại Hà Nội, trước khi mở rộng ra các chi nhánh khác trên toàn quốc trong tương lai.

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV khẳng định: “Hợp tác với MetLife giúp chúng tôi phát huy thế mạnh của một định chế tài chính tiên phong, đi đầu tại Việt Nam cũng như việc tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến của thế giới và các chuyên gia quản lý rủi ro hàng đầu của MetLife. Chúng tôi tin tưởng mối quan hệ đối tác này sẽ tạo cơ hội cho BIDV mang những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện đến với khách hàng.”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife có vốn điều lệ ban đầu là 1.000 tỷ đồng (tương đương 48 triệu đô la Mỹ), trong đó MetLife góp 60% tổng vốn, BIDV và BIC góp 40% còn lại. BIDV MetLife đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào ngày 21/7/2014.

MetLife, Inc. (NYSE:MET), là công ty bảo hiểm nhân thọ với gần 150 năm kinh nghiệm và hơn 100 triệu khách hàng trên toàn cầu, có nền tài chính vững mạnh với 836,8 tỷ USD tổng tài sản, chuyên cung cấp những sản phẩm tài chính tối ưu cùng với dịch vụ chất lượng cao. MetLife nằm trong danh sách Fortune 500 Toàn cầu, và đã có mặt tại châu Á hơn 60 năm. 

Bảo Hiểm Bảo Việt (Theo bizlive.vn)

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai