Bảo Việt Nhân Thọ, nơi tình yêu bắt đầu

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Tôi được chiều chuộng từ bé, do vậy mà trông tôi to lớn hơn những đứa bạn cùng trang lứa. Cuộc sống của tôi được ba mẹ “lập trình” sẵn từng bước đi một. Ba mẹ tôi lên kế hoạch cho tôi một cách tỷ mỷ về con đường mà tôi sẽ trải qua. Tất cả các trường mà tôi học đều nằm trong dự liệu mà mọi người lên kế hoạch cho tôi. Học cấp 1, cấp 2, cấp 3, rồi tôi đi du học ở bên Mỹ. Du học xong, về nước tôi mở công ty. Thời gian đầu tương đối khó khăn, nhưng được sự hậu thuẫn từ gia đình, kế thừa trên những nền tảng mà ba tôi để lại, công ty tôi cứ thế ngày một đi lên. Nhanh chóng, tôi trở thành một nhân vật có tiếng trong giới doanh nghiệp. Công việc làm ăn của tôi cứ lên như diều gặp gió. Có một điều mà tôi không hề lường trước được. Chỉ một sai lầm nhỏ đã dẫn đến những đổ vỡ như hiệu ứng domino. Rồi công ty tôi phá sản, tải sản của gia đình cũng theo đó ra đi. Chán nản, thất vọng, tôi lao vào những thú vui vô bổ để quên ngày tháng. Kết quả là tôi gặp phải một công việc quái ác lại một lần nữa làm làm tôi tưởng chừng không thể đứng dậy được. Thật không may, bác sỹ nói, nếu có bảo hiểm nhân thọ thì tôi sẽ giảm bớt rất nhiều gánh nặng về tài chính. Tuy nhiên, trong thời gian trước đây, do công việc kinh doanh quá bận rộn nên tôi không hề nghĩ tới việc mua bảo hiểm nhân thọ cho mình và gia đình. Lúc này đây, những cái khó khăn cứ đến một cách dồn dập, từng đợt, từng đợt như những cơn song tưởng chừng như có thể quật ngã mọi thứ.

            Gia đình tôi cũng tìm mọi cách để lo liệu tài chính để tôi an tâm chữa bệnh. Giờ đây, căn bệnh của tôi đã không còn nguy hiểm, tôi đang dần bình phục để trở lại cuộc sống bình thường. Ngồi một mình trong một không gian tĩnh lặng, tôi suy nghĩ về những gì đã qua và cảm thấy cuộc đời có quá nhiều biến động. Những sự cố mà chúng ta không muốn cứ đến và đi mà chúng ta không thể lường được trước. Giờ đây, khi sức khỏe được bình phục, tôi sẽ cố gắng đứng lên để gây dựng lại cơ nghiệp. Tất nhiên, điều tôi quan tâm là sẽ tham gia bảo hiểm nhân thọ của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Sự lựa chọn của tôi là tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân Thọ.  Đây là điểm tựa tài chính cho tôi và gia đình trong những lúc khó khăn.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai