Bảo Việt Nhân Thọ, nơi thắp lại niềm tin

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quên nghèo, nơi mà mọi người quanh năm chân lấm tay bùn, vất vả với cuộc sống đồng ruộng. Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, tôi mơ ước trở thành một cô giáo dạy văn để thổi vào hồn trẻ thơ những câu chuyện cổ tích lý thú, những câu chuyện được góp nhặt đời thường, hay kể về những mảnh đời bất hạnh, những tấm gương vượt khó vươn lên. Với mơ ước ấy, tôi đã thi vào khoa văn của một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Sau bao năm học hành vất vả, ra trường tôi xuôi ngược xin việc nhưng không thành công. Ước mơ trở thành một cô giáo dạy văn như sụp đổ trong tôi. Tôi cảm thấy thật thất vọng và buồn chán. Nhưng cũng chính từ ngày ấy, ngày mà tôi được tiếp xúc với Bảo Việt Nhân Thọ đã giúp tôi như sống lại, thắp sáng lại trong tôi những ước mơ chưa thực hiện được. Đó là ước mơ thắp sáng những mơ vào giảng đường đại học, những số phận đã tưởng như vụt tắt đã được tôi thắp sáng lại.

            Từ khi biết và làm ở Bảo Việt Nhân Thọ, tôi nhận thấy rằng, bảo hiểm nhân thọ chính là điểm tựa tài chính hữu ích, giúp mọi người nuôi dưỡng những ước mơ, những hoài bão. Cho dù tôi không trực tiếp đứng trên bục giảng, nhưng tôi đã mang lại những hy vọng, những niềm tin cho rất nhiều khách hàng, rất nhiều những con người ở những cương vị khác nhau.

            Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn có một cuộc sống yên ổn, về già có lương, được đảm bảo tài chính trước những rủi ro. Rất nhiều người Việt Nam không có lương khi về già, họ sẽ phải làm lụng vất vả đến những hơi thở cuối cùng để lo cho cuộc sống. Do vậy, việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp mỗi người có được sự bình yên trong tuổi già, an nhàn sum vầy cùng con cháu.

            Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay ngày hôm nay để có được tương lai tươi sáng cho ngày mai.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai