Bảo hiểm nhân thọ và tôi

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quên nghèo phía Bắc. Cuộc sống khốn khó của biết bao thế hệ cha anh luôn thôi thúc trong tôi một ý chí vươn lên lập nghiệp để thoát khỏi cái nghèo, cái khổ. Từ bé tôi luôn học hành chăm chỉ và dành được nhiều danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và cấp tỉnh. Lớn lên tôi thi vào khoa quan trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế quốc dân với mong muốn mở một công ty cho riêng mình và giúp đỡ những người còn nghèo khó ở quên nhà.

            Họ xong đại học, tôi ra trường và mở ngay một công ty về thiết bị điện tử.  Kinh doanh vẫn luôn khó khăn và cạnh tranh khốc liệt. Mặt hàng và lĩnh vực này không hề mới, tôi phải cạnh tranh với những công ty điện tử hàng đầu Việt Nam, những công ty nhỏ, rồi những cửa hàng bán lẻ. Doanh số không tăng, trong khi vẫn phải chi trả cho tiền thuê cửa hàng, tiền thuê nhân viên, tiền vay vốn ngân hàng đầu tư thiết bị,…

            Sau hai năm làm ăn thua lỗ thì công ty của tôi phá sản. Tôi thực sự chán nản và thất vọng. Nhiều lúc tôi nghĩ cuộc đời thật bất công, bao nhiều người giàu có, họ đã làm thế nào? Bao nhiêu người nghèo khổ sao lại có tôi trong đó? Tôi phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này?

            Bạn tôi học cùng lớp đại học lại đi theo một con đường khác. Do có gia đình làm trong công ty Bảo Việt Nhân Thọ nên ngay khi ra trường nó nộp đơn vào đó làm. Hiện giờ thu nhập của bạn tôi với con số mà nhiều người mong ước. Trong một lần gặp gỡ, biết được tình trạng làm ăn khó khăn của tôi nó hỏi:

            + Mày tính làm gì bây giờ?

            + Tao cũng không biết nữa?

            + Hay là nộp đơn vào làm tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ chỗ tao?

            + Liệu có ổn không?

            + Mày đã nghe câu:” không phải một loại thuốc có thể chữa trị cho tất cả mọi người. Nếu nó chưa hợp với bạn thì thử theo cách của tôi chưa”?

            + Ừ, nghe cũng hợp lý. Để tao về làm chỗ mày.

            Kể từ đó, tôi bắt đầu một thời kỳ mới. Một thời kỳ mà tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và cho khách hàng của tôi. Tôi sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cả trái tim mình. Tôi cũng không quên mua bảo hiểm nhân thọ cho chính mình để vừa đảm bảo an toàn tài chính cho mình và trải nghiệm để có thể tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai