Bảo hiểm nhân thọ – Sự đầu tư tài chính khôn ngoan

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, mọi người sẽ lựa chọn những hình thức đầu tư khác nhau. Với những người ưa mạo hiểm, thích làm giàu, họ sẽ đầu tư vào bất động sản, vào chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu,…), mua vàng, mua đô la, hay thành lập công ty cho riêng mình. Điều này đòi hỏi bạn phải có một lượng tiền nhất định (hoặc huy động vốn bằng cách nào đó). Những người khác chọn kênh gửi ngân hàng để lấy lãi hàng tháng. Một số khách hàng thông minh thì sẽ chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ. Vì sao vậy?

            Thứ nhất, để mở được công ty, thành lập doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững một lĩnh vực nào đó, có khả năng hạch toán kinh tế, quản trị doanh nghiệp, có khả năng ngoại giao và các mối quan hệ rộng lớn. Bên cạnh đó, với sự suy thoái của nền kinh tế như hiện nay, thành lập doanh nghiệp tiềm ẩn quá nhiểu rủi ro.

            Bất động sản, chứng khoán cũng chưa có dấu hiệu phục hồi, nhiều người đang lao đao trong lĩnh vực này. Giá vàng đang thấp, lên xuống thất thường, cũng không phải là kên đầu tư không ngoan. Việc gửi tiền tiết kiệm bạn sẽ lấy được một khoản lãi cố định hàng tháng, nhưng điều này có vẻ như không đáng kể so với sự trượt giá như hiện nay.

            Việc mua bảo hiểm nhân thọ có lẽ là kênh đầu tư hợp lý cho thời điểm hiện tại và sau này. Thứ nhất, bạn được bảo hiểm nếu sảy ra rủi ro. Điều này thì các kênh đầu tư khác không có được. Hơn nữa, với số tiền đóng bảo hiểm, giá trị tiền của bạn luôn được sinh lời, không hề thua kém với các khoản đầu tư khác. Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt là những người luôn không biết tiết kiệm, không biết chi tiêu một cách hợp lý.

            Bảo Việt Nhân Thọ

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai