Bảo hiểm nhân thọ đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Trước đây tôi là một doanh nhân trẻ và thành đạt. Ngay sau khi ra trường, tôi mở một công ty chuyên sản xuất và gia công đồ nhựa dùng cho sinh hoạt hàng ngày như chậu nhựa, rổ nhựa, đồ đựng đũa… Lúc đó công việc làm ăn lên như diều gặp gió, tôi rất tự hào và hãnh diện về điều đó.

            Trong một lần đi dự một hội thảo cho doanh nhân thành đạt, tôi được tư vấn về bảo hiểm nhân thọ. Thực ra lúc đó tôi chưa quan tâm nhiều về bảo hiểm. Sẵn tiện có tiền, tôi cũng mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho mình rồi để đó, cũng không biết có dùng đến hay không.

            Công việc làm ăn của tôi ngày một đi xuống, các khách hàng thân thiết dần dời bỏ vì sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngày một cao. Công ty đi đến bờ phá sản. Tôi lo lắng và sút cân đi nhiều, rồi tôi đổ bệnh và ốm. Tôi bị một chứng bệnh khá nặng, phải có một khoản tiền lớn để điều trị. Chớ trêu thay, đúng vào thời điểm công ty làm ăn thua lỗ nên tôi không thể có tiền chi trả cho số tiền điều trị đó.

            Trong lúc hoang mang nhất, tôi đã được sự trợ giúp từ Bảo Việt Nhân Thọ để chi trả cho số tiền mà tôi phải điều trị để chữa khỏi bệnh. Tôi vui mừng khôn xiết. Trong lúc hoang mang và tuyệt vọng, bảo hiểm nhân thọ như chiếc phao cứu sinh kéo tôi ra khỏi bùn lầy tăm tối, giúp tôi thêm nghị lực để chống chọi với bệnh tật và chữa trị.

            Giờ đây, sau quãng thời gian điều trị, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi cũng lên những kế hoạch cụ thể để vực dậy lại công ty sau quãng thời gian làm ăn thua lỗ. Tôi cũng không ngừng tập thể thao để cải thiện sức khỏe, đồng thời không quên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình.

Với tôi, bảo hiểm đã giúp tôi thay đổi cuộc sống, tìm lại niềm tin và xây dựng lại một tương lai tươi sáng hơn.

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai