BẢO HIỂM AN SINH HIẾU HỌC

an-sinh-hieu-hoc

Con ơi muốn nên thân người. Chăm ngoan hiếu học xây đời sáng tươi”. Bạn hiểu và mong muốn như vậy nhưng làm thế nào để Bạn luôn thanh thản và đảm bảo rằng con bạn sẽ được học hành đầy đủ trong mọi hoàn cảnh?

Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của bạn.

An Sinh Hiếu Học: giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trong học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Và từng ngày, từng ngày con Bạn sẽ hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương và chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách…

Quyền lợi của khách hàng

· Đảm bảo nguồn tài chính cho học tập

Số tiền bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, tiến sỹ, học nghề và lập nghiệp…

· Vừa tiết kiệm vừa đầu tư

Ngoài các quyền lợi được bảo đảm, Bạn còn được hưởng Lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.

· Được bảo vệ tài chính và chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi

– Quyền lợi bảo hiểm tử vong được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán nếu trẻ em không may qua đời.

– Khoản trợ cấp hàng năm bằng 25% Số tiền bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán cho đến khi kết thúc Hợp đồng, giúp trang trải các chi phí chăm sóc cho trẻ em nếu trẻ em không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

– 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước, giúp trang trải các chi phí rất lớn phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu trẻ em không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ

– Tham gia Số tiền bảo hiểm gốc càng lớn, càng được hưởng nhiều lợi ích.

– Định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài, càng được hưởng lợi về phí bảo hiểm.

– Được tạm ứng từ Giá trị giải ước, tự động tạm ứng từ Giá trị giải ước để đóng phí, dừng đóng phí mà vẫn duy trì hợp đồng… giúp Bạn vượt qua những khó khăn tạm thời về tài chính.

Giải pháp ưu việt và phù hợp

Tuỳ ý lựa chọn: Số tiền bảo hiểm, thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất kỳ độ tuổi nào từ 18 đến 23, định kỳ đóng phí bảo hiểm (năm, 06 tháng, quý, tháng),… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.

Được bảo hiểm trong thời gian dài với phí bảo hiểm cạnh tranh và đóng trải đều trong suốt thời gian bảo hiểm.

Có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để được bảo vệ về mọi mặt cho cả Bên mua bảo hiểm và trẻ em.

An Sinh Hiếu Học dành cho ai?

Người được bảo hiểm: không quá 15 tuổi vào thời điểm tham gia bảo hiểm.

Bên mua bảo hiểm: bố, mẹ, người thân, người giám hộ hợp pháp, tổ chức…

Ví dụ minh họa

Bố mua bảo hiểm cho con gái 1 tuổi, Số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng, lựa chọn đáo hạn Hợp đồng khi trẻ 18 tuổi.

Số tiền được nhận khi đáo hạn Hợp đồng:

Số tiền bảo hiểm gia tăng : 100.000.000 đ

Lãi chia lũy tích (dự tính)* : 33.096.935 đ

Tổng cộng : 133.096.935 đ

(*) Lãi chia lũy tích trên được dự tính với giả định lãi suất đầu tư hàng năm của Bảo Việt Nhân thọ là 8%/năm và được thanh toán 01 lần tại thời điểm Hợp đồng đáo hạn.

Để biết thêm chi tiết về các quyền lợi, nghĩa vụ và điều kiện của Hợp đồng, xin vui lòng tham khảo điều khoản mẫu và đề nghị được tư vấn thêm.

Bảo Hiểm Nhân Thọ

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai