AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “An phúc thành tài ưu việt”

Bảo hiểm nhân thọ bắt đầu mùa kinh doanh sớm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới “An phúc thành tài ưu việt” dành cho người được bảo hiểm từ 18 – 55 tuổi.

Được thiết kế để bảo vệ cha, mẹ – những người trụ cột trong gia đình – “An phúc thành tài ưu việt” là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình với nhiều quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha hoặc mẹ, đồng thời mang đến một sự an tâm khi tương lai của con đã được chăm lo chu đáo trước bất kỳ rủi ro nào xảy ra cho các bậc phụ huynh trong cuộc sống.

Theo đó, “An phúc thành tài ưu việt” cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm như sau: Đối với người được bảo hiểm, AIA Việt Nam sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trước 65 tuổi; 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong không do tai nạn hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và Quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm 10% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong và được xác định không hút thuốc lá. Ngoài những quyền lợi trên, trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, “An phúc thành tài ưu việt” còn cung cấp thêm quyền lợi hỗ trợ tài chính mỗi năm bằng 10% số tiền bảo hiểm vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sự kiện rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn đóng phí. Bên cạnh đó, 25% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi.

Đối với bên mua bảo hiểm, nếu không may bị tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi, AIA Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính hàng năm là 10% số tiền bảo hiểm và được miễn nộp phí bảo hiểm cho đến hết thời hạn đóng phí.

Cuối cùng, với quyền lợi học vấn cho con, AIA Việt Nam sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm kèm theo các khoản lãi chia tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng đã công bố và không khấu trừ bất cứ khoản quyền lợi bảo hiểm nào khác đã chi trả trước đó.

Quyền lợi học vấn này sẽ là nguồn tài chính góp phần hỗ trợ con trẻ tiếp tục con đường học hành hoặc khởi nghiệp, theo đúng mong ước và hoạch định của gia đình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể linh hoạt chuyển đổi lựa chọn nhận quyền lợi học vấn để phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Chắc chắn rằng, với kế hoạch bảo vệ hợp lý này, tương lai học vấn cho con sẽ không bị gián đoạn nếu chẳng may rủi ro xảy ra cho cha mẹ.

Tổng giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark chia sẻ: “Mong ước lớn nhất của các bậc cha mẹ là con mình đỗ đạt và thành tài. Nhưng liệu chúng ta đã chuẩn bị chu đáo để đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra đi chăng nữa? “An phúc thành tài ưu việt” được thiết kế như là một giải pháp giúp khách hàng đảm bảo nguồn tài chính để con mình được tiếp tục nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và có thể đi hết con đường học vấn đã được hoạch định”.

Bảo Việt Nhân Thọ (theo thesaigontimes.vn)

bảo hiểm sức khỏe | bảo hiểm du học nước ngoài | bảo hiểm du lịch | bảo hiểm bảo việt | bảo hiểm du lịch châu âu | bảo hiểm sức khỏe dầu khí | bảo hiểm dầu khí | hồng hà eco city | chung cu 201 minh khai